Hồ Liên Hinh bị nghi lộ clip "nóng" 20 phút, Hóa ra danh tính bạn trai là sao nam nổi tiếng này!

Mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt video nhạy cảm được cho là của nữ diên viên trẻ Hồ Liên Hinh. Trong đó, có 9 video nhạy cảm của cô cùng bạn trai cũ, có thời lượng 20 phút.

Vào ngày 9/5, nữ diễn viên 10X đầy triển vọng Hồ Liên Hinh đang vướng vào vụ việc nhạy cảm nghiêm trọng về hình ảnh. Cụ thể, 9 đoạn video riêng tư có nội dung nhạy cảm giữa cô và bạn trai cũ đã bị phát tán trên mạng xã hội, với tổng thời lượng khoảng 20 phút. Trong các đoạn video này gương mặt của Hồ Liên Hinh xuất hiện khá rõ. Tuy nhiên, nhân vật nam không rõ mặt, khiến dư luận nghi ngờ đây là hành động quay lén của bạn trai cũ.

Sau khi sự việc lan truyền, người dùng trên mạng xã hội Weibo kêu gọi không chia sẻ hình ảnh, video nhạy cảm này để bảo vệ danh dự và quyền riêng tư của Hồ Liên Hinh.

Đáng chú ý nhất, tối 8/5, Hồ Liên Hinh đăng một đoạn video diễn xuất với dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Tôi hy vọng các cô gái vào thời khắc đen tối nhất được công lý giải cứu". Vì vậy, người hâm mộ đang kêu gọi công ty đại diện của nữ diễn viên 10X có các hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ cô trước sự việc đáng tiếc xảy ra.

Trước đây, Hồ Liên Hinh từng được coi là một trong những gương mặt tiêu biểu của thế hệ diễn viên trẻ tại Hoa ngữ. Cô tốt nghiệp ngành Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương với thành tích xuất sắc, sở hữu nhan sắc nổi bật phù hợp với hình tượng cổ trang. Hồ Liên Hinh tham gia nhiều dự án truyền hình ăn khách như: Thiếu niên bạch mã túy xuân phong, Hồ yêu tiểu hồng nương.

Bên cạnh đó, trong video cư dân mạng soi được nam chính có chiếc cằm và nốt ruồi khá giống nam diễn viên Vu Thích, nhiều người còn chỉ ra chiếc quạt trong video cũng giống một cây quạt từng xuất hiện trong một đoạn video Vu Thích từng quay tại nhà.

Thậm chí, mạng xã hội từng có thông tin trên mạng truyền tai nhau rằng cả hai hẹn hò vào tháng 12/2023, Hồ Liên Hinh là người chen vào mối quan hệ giữa Vu Thích và một phú bà, sau đó phú bà từng đến công ty của Hồ Liên Hinh gây sự khiến cô bị rớt mất một số tài nguyên. Tuy nhiên, người hâm mộ của Vu Thích phản bác tin đồn và chỉ ra rằng Hồ Liên Hinh từng bị phóng viên chụp được ảnh hẹn hò với nam diễn viên Hoàn Nhan Lạc Nhung từ tháng 9/2023.

Hiện tại, video đã bị xoá bỏ khỏi các nền tảng, nhiều người cũng cho rằng sự việc nên chìm vào quên lãng để tránh gây ảnh hưởng tới Hồ Liên Hinh.

Link Full Video

Link dự phòng chuẩn

Video hồ liên hinh full hd mới nhất

Đọc chi tiết bài viết tại đây

Từ khóa tìm kiếm về Hồ liên hinh lộ clip đang hot trên MXH

Hồ liên hinh lộ clip đang hot trên MXH

Hồ liên hinh lộ clip

Hồ liên hinh lộ clip mới nhất

clip nhạy cảm hồ liên hinh

Video hot hồ liên hinh

Clip tiktok hồ liên hinh

Hồ liên hinh video gốc full

hồ liên hinh clip gốc hot

Hồ liên hinh clip

clip hồ liên hinh

clip nóng hồ liên hinh

sao nữ 10x lộ clip hot

sao nữ 10x lộ clip là ai