Bản đồ hành chính huyện U Minh, tỉnh Cà Mau khổ lớn phóng to 2023

Bản đồ hành chính huyện U Minh giúp chúng ta tra cứu vị trí địa lý, các ranh giới địa lý, hệ thống giao thông, địa hình của địa bàn huyện U Minh chi tiết nhất.

Dưới đây, BANDOVIETNAM.NET tổng hợp tất tần tất các bản đồ hành chính huyện U Minh khổ lớn, phóng to, giúp bạn tra cứu nhanh và chính xác.

Giới thiệu sơ lược về huyện U Minh tại tỉnh Cà Mau

Huyện U Minh là một huyện thuộc tỉnh Cà Mau nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh, được thành lập vào 20 tháng 5 năm 1970. Với diện tích đất tự nhiên 774,14 km² (chiếm 14,62% diện tích tự nhiên của tỉnh), dân số khoảng 100.876 người, chia làm 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 01 thị trấn U Minh (huyện lỵ) và 7 xã: Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến, Nguyễn Phích.

Về địa giới hành chính của huyện U Minh được giới hạn như sau: Bắc giáp huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang; Đông giáp huyện Thới Bình; Tây giáp Vịnh Thái Lan; Nam giáp huyện Trần Văn Thời.

Huyện U Minh nhìn từ vệ tinh

Trên địa bàn huyện U Minh có chiều dài bờ biển hơn 31 km và có các cửa biển Khánh Hội, Hương Mai, Tiểu Dừa. Huyện U Minh là một trong những huyện trọng điểm về kinh tế biển của tỉnh Cà Mau.

Ngoài ra, Dự án Cụm Khí - Điện - Đạm Cà Mau đặt tại xã Khánh An đã được xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng, cùng với KCN Khánh An của tỉnh đang thực hiện là cơ hội đặc biệt để kinh tế huyện tăng trưởng nhanh một cách vượt trội, chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế, tạo điều kiện phát triển kinh tế dịch vụ, đô thị.

Bản đồ hành chính huyện U Minh khổ lớn phóng to 2023

Bản đồ hành chính huyện U Minh
Bản đồ hành chính huyện U Minh khổ lớn mới nhất 2023

Bản đồ giao thông huyện U Minh

Bản đồ hành chính các thị trấn, xã tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính thị trấn U Minh, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã Khánh An, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã Khánh Hòa, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã Khánh Hội, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã Khánh Lâm, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã Khánh Thuận, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã Khánh Tiến, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bản đồ hành chính xã  Nguyễn Phích, tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Bên trên là những hình ảnh bản đồ hành chính huyện U Minh khổ lớn, phóng to do đội ngũ BANDOVIETNAM.NET tổng hợp. Chúng tôi chúc bạn tìm được bản đồ khổ lớn cần tìm, chúc các bạn thành công hơn.