Adamas là ai? Những bí mật về Adamas có thể bạn chưa biết

Adamas là ai? Đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hôm nay, dưới đây BANDOVIETNAM.NET giải đáp Adamas là ai? một cách chi tiết và chính xác. Cùng tham khảo ngay nhé!

Adamas là ai?

Adamas là vị thần chinh phục của Hy Lạp và từng là một phần của 13 vị thần trên đỉnh Olympus, nay giảm xuống còn 12 vị kể từ khi ông qua đời.

Adamas là ai?

Thần Adamas đã bị giết và xóa tên khỏi lịch sử bởi em trai của mình, Poseidon.

Adamas có bộ lông xù giống như hai chiếc sừng. Adamas mặc một chiếc áo choàng và cơ thể anh ta được bao phủ bởi những vạch kẻ. Adamas có kiểu tóc chải ngược được hỗ trợ bởi một chiếc kẹp tóc lớn bằng xương.

Những bí mật về Adamas có thể bạn chưa biết

Adamas tự thu mình và bạo lực. Anh ta trở nên tức giận khi biết rằng em trai út Zeus của mình sẽ là vua của đỉnh Olympus. Để ngăn chặn điều này, anh ta đã tập hợp một đội quân gồm những kẻ thù của các vị thần Hy Lạp, chẳng hạn như các Titan, Gigantes và quái vật Typhon.

Anh ấy cũng rất nóng tính, như đã thấy khi anh ta tấn công Poseidon khi anh ta xúc phạm Adamas.

Nhưng bất chấp thời gian diễn ra ngắn ngủi, anh ấy vẫn cực kỳ lôi cuốn. Trước khi bị Poseidon ngăn cản, anh đã giành được sự ủng hộ của 49 thành viên trong hội đồng của Zeus và (với sự giúp đỡ của Hermes) một số sự ủng hộ và trung thành của 12 vị thần Olympian.

Bạn đang theo dõi bài viết "Adamas là ai? Những bí mật về Adamas có thể bạn chưa biết " do chúng tôi tổng hợp chi tiết, BANDOVIETNAM.NET hi vọng đây là thông tin hữu ích mà quý bạn đọc cần tìm. Quý bạn đọc có đưa ra quan điểm cá nhân, vui lòng bình luận bên dưới.