O Sen Ngọc Mai bất ngờ “Đảo ngược thế cờ” được giải oan, chồng cũ bị xử phạt vì để “miệng đi chơi xa”

Đối mặt với những tin đồn thất thiệt, ca sĩ Ngọc Mai cho biết, cô đã nhanh chóng kết hợp với cơ quan công an để xử lý vụ việc, cũng như bày tỏ thái độ luôn tin vào pháp luật.

Hơn 1 năm vừa qua, O Sen Ngọc Mai và gia đình đã phải chịu rất nhiều những thông tin sai sự thật lan truyền trên không gian mạng, đến hôm nay nữ ca sĩ đã chính thức được minh oan.

O Sen Ngọc Mai.

O Sen Ngọc Mai và chồng hiện tại, nghệ sĩ Quốc Nghiệp

Người được cho là chồng cũ chưa có hôn thú của Ngọc Mai chính thức nhận Quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì có dấu hiệu lợi dụng mạng xã hội để đưa thông tin sai sự thật xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân trên không gian mạng.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền rộng rãi 2 dòng trạng thái ông T.H.P đăng tải, đưa thông tin sai lệch mà Cục An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao cũng đã ghi nhận hành vi vi phạm của ông T.H.P như: "Bà Mai và ông Nghiệp 'lén lút từ khi ở nước ngoài', con của bà Mai và ông Nghiệp có thể là con ruột của ông T.H.P, tố bà Mai ngoại tình trong ngôi nhà của anh ta, đưa đón bà Mai 10 năm đi hát từ 6pm đến 11pm...".

Đối mặt với những tin đồn thất thiệt này, nữ ca sĩ cho biết, cô đã nhanh chóng kết hợp với cơ quan công an để xử lý vụ việc, cũng như bày tỏ thái độ luôn tin vào pháp luật.

Qua văn bản Cục An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao gửi Sở TTTT HCM, nguồn cơn sự việc được thể hiện rõ: Đầu năm 2024, Ông T.H.P có liên hệ, trao đổi và nhờ bà Mai giúp xử lý chuyện cá nhân nhưng bị bà Mai từ chối. Trong lúc tức giận, ông T.H.P đã lập trang Facebook tên "Phuoc Tran" sau đó đổi tên "Phuoc To" để đăng 2 bài viết chứa thông tin sai sự thật nói trên.

Năm 2014 ông T.H.P và bà Mai có tổ chức lễ cưới nhưng chưa đăng ký kết hôn, sống chung tại chung cư Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM (căn hộ do gia đình bà Mai mua, đứng tên ông L.H.T.T em trai ruột của bà Mai).

"Chồng cũ" Ngọc Mai tại buổi làm việc với cơ quan quản lý pháp luật.

Văn bản phạt hành chính dành cho "chồng cũ" O Sen Ngọc Mai.

Theo đó, ông T.H.P (Người được cho là chồng cũ chưa có hôn thú của Ngọc Mai) đã thừa nhận một số nội dung trong 02 bài viết là không đúng sự thật và nhận thức được việc chuyển các thông tin không đúng sự thật này cho thành viên trong Hội nhóm Facebook "Anti Ngọc Mai" lan truyền trên không gian mạng là vi phạm pháp luật.

Theo nội dung Quyết định Xử phạt vi phạm hành chính số 07/QĐ-XPHC ngày 20/03/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh: Ông T.H.P đã sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook "Phuoc Tran" (sau đổi tên thành "Phuoc To") để đăng tải 02 bài viết có thông tin sai sự thật xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Sau một quá trình các cơ quan có thẩm quyền xác minh, làm rõ, người được cho là chồng cũ chưa có hôn thú của Ngọc Mai đã chính thức nhận quyết định xử phạt vì hành vi vi phạm pháp luật của mình, đồng thời phải nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt.

Theo ldg.com.vn

link bài gốc