Ngoại binh lập hat-trick, CAHN thắng đậm Khánh Hoà

CLB CAHN có chiến thắng đậm 3-1 trước Khánh Hoà trên sân Hàng Đẫy nhờ cú hat-trick của Elias.

CAHN đòi lại vị trí thứ 2 trên BXH

CLB CAHN có trận thắng 3-1 trước Khánh Hoà ở vòng 18 V-League 2023/24 với cú hat-trick của Elias ngay trong hiệp 1. 

Cơn mưa lớn khiến các cầu thủ gặp khó khăn trong việc thi đấu. Tuy vậy, bàn thắng đã đến sớm với đội chủ nhà ngay ở phút thứ 6. Quang Hải có đường chuyền hay cho đồng đội. Bóng sau đó đến chân của Elias và tung ra cú sút cận thành mở tỉ số. 

Sau đó đến phút 30, Elias tiếp tục phối hợp với Fialho Junior và có cú ra chân khiến thủ môn Khánh Hoà không thể cản phá. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Geovane có đường kiến tạo dọn cỗ cho Elias băng vào nâng tỉ số lên 3-0 cho CAHN. Đây cũng là bàn thắng giúp Elias có được cú hat-trick trong ngày thi đấu hôm nay. 

Đáng chú ý, cả ba bàn thắng của CAHN đều có dấu ấn đặc biệt của Quang Hải. Số 19 đang cho thấy anh là cầu thủ không thể thiếu trong những tình huống cầm và điều hướng bóng.

Dù có được 3 bàn cách biệt nhưng CAHN dường như chưa muốn dừng lại. Sang tới hiệp 2, họ tiếp tục dâng cao tấn công, trong đó phải kể đến pha bỏ lỡ của Bùi Hoàng Việt Anh.

Khánh Hoà cũng có được một số tình huống nguy hiểm trong hai hiệp, trong đó có cú sút trượt của Thanh Vị. Sang đến hiệp 2, họ cũng triển khai lối chơi tấn công nhưng mãi đến phút thi đấu cuối cùng, họ mới có bàn thắng danh dự nhờ công của Coutinho. Bùi Hoàng Việt Anh phạm lỗi trong vòng cấm, trọng tài cho Khánh Hoà được hưởng phạt đền.

Chiến thắng giúp thầy trò HLV Kiatisak đòi lại vị trí thứ 2 trên BXH sau khi Bình Dương để thua Thanh Hoá ở trận đấu sớm hơn.