Top những đặc điểm của người phụ nữ lôi cuốn, khiến nhiều đàn ông nhớ nhung đêm ngày

 

Người phụ nữ thông minh, tốt bụng và giàu cảm xúc luôn luôn là nguồn cảm hứng không ngừng "đốn tim" của đấng mày râu. Dù đang đắm chìm trong tình yêu, phụ nữ không bao giờ ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi bản thân của mình.

Dẫu tình yêu sâu đậm, nồng nàn đến đâu bạn cũng không được đánh mất bản thân mình

Phụ nữ muốn người đàn ông yêu mình thì trước hết bạn phải tự yêu chính mình. Đây được xem là tiền đề của một tình yêu sâu đậm. Đạo lý này ai cũng hiểu, nhưng có thể thực sự làm thì chẳng có mấy người.

Đàn ông cực kỳ thích theo đuổi kiểu phụ nữ hiểu rõ giá trị của mình.Nhưng khi đã trót yêu, con gái dễ cảm nắng thì lại quá lụy tình mà đánh mất đi chính bản thân của mình.

Những người đàn ông không phải bậc quân tử có đạo đức thì thường “cả thèm chóng chán”. Khi họ đã chinh phục được trái tim của cô gái mình theo đuổi thì lại thường trở mặt, làm cao.

Thế nên phụ nữ dù ở cùng ai, xây dựng gia đình với ai, thì cũng đừng quên yêu lấy chính bản thân mình. Chỉ khi yêu lấy mình, sống cuộc đời có ý nghĩa thì bạn mới có thể giành được tình yêu của đàn ông.

 

Người phụ nữ thông minh không bao giờ đặt quyền quyết định hạnh phúc đời mình vào tay người khác. Dẫu đó là người yêu hay người chồng yêu mến.

Bạn là một cá thể độc lập, anh ấy cũng chỉ là người bầu bạn trên một chặng đường đời nào dó của bạn mà thôi. Bạn còn vô vàn mối nhân duyên trên cõi đời. Hãy tự nhận lấy trách nhiệm khiến mình hạnh phúc.

Khi hai người bên nhau hãy tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, tự do tự tại cho anh ấy

Tình cảm lúc nào xuất phát từ sâu thẳm trái tim. Chỉ khi hai bên tự nguyện mong muốn thuộc về nhau, hai người mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Đàn ông và phụ nữ là những người khác nhau.Hai người đều có những đặc điểm, thói quen, tính cách, sở thích và chí hướng riêng. Đàn ông được xem là phái mạnh, nên họ thường mang chiếc mặt nạ lành lùng, gồng mình lên làm người đàn ông mạnh mẽ. Vậy nên sự tự tôn của họ là cực kỳ cao.Dẫu tình yêu mặn nồng, say đắm đến đâu bạn cũng đừng đi vượt quá giới hạn này.

Hãy bao dung cho những thiếu sót của anh ấy, đồng cảm, thấu hiểu anh ấy nhiều hơn. Nếu lúc nào bạn cũng phải rạch ròi phải trái, đúng sai và cứ bắt anh ấy làm theo ý mình sẽ khiến anh ấy cực kỳ mệt mỏi. Đừng nên lúc nào cũng dùng lý lẽ để sinh chuyện.

Nếu ở bên người đàn ông của mình bạn luôn miệng kể lể, than thở thì chỉ khiến anh ấy ngán ngẩm và muốn tránh xa bạn mà thôi. Bởi lẽ anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng áp lực khi ở cùng với bạn.

Có thể nói chuyện với anh ấy một cách nhẹ nhàng, chứ không phải bù lu bù loa khi có chuyện

Bát đũa còn có lúc xô nhau.Sự khác biệt trong quan niệm, thói quen, cách nhìn của hai người ắt hẳn sẽ khác nhau. Bởi lẽ hai người dù thân thiết nhường nào thì cũng là hai người khác nhau, sinh trưởng trong những gia đình khác nhau và có những trải nghiệm riêng.

Trong tình yêu, phụ nữ thích nói trắng thành đen, nói đen thành trắng. Đôi khi phụ nữ thích ngúng nguẩy, làm mưa làm gió và thích gây bất ngờ cho người khác chỉ để cảm thấy mình được yêu thương.

 

Muốn đàn ông nhung nhớ, lúc nào nghĩ đến mình thì khi gặp chuyện gì đó hai người cần ngồi lại với nhau thật từ tốn. Đàn ông sợ nhất là sự phiền phức. Vậy nên khi hai người ở cùng nhau cần khiến anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ, tự tại. Nếu không thì dẫu bạn bù đắp lại bằng những điều khác cũng chẳng ích gì.

Là phụ nữ, dẫu mềm mại nhu mì như nước, nhưng bạn vẫn cần có một nội tâm mạnh mẽ

Phụ nữ thông minh, thiện lương, giàu cảm xúc lúc nào cũng chiếm trọn trái tim của người đàn ông. Dẫu đang say đắm với cuộc tình thì phụ nữ cũng sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân mình. Chỉ khi không ngừng khiến nội tâm thêm giàu có, mạnh mẽ thì mới là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy, là nơi neo đậu bình yên trước những giông bão, sóng gió.Mối quan hệ bền vững luôn là sự tôn trọng lẫn nhau và mỗi người tự nhận lấy trách nhiệm khiến mình hạnh phúc.

Phụ nữ muốn đàn ông lúc nào nhớ về bạn thì hãy cứ sống là chính bạn.